Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam miễn phí 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2024 áp dụng đối với hệ Cao đẳng chính quy tại trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hưởng ứng chủ trương từ Bộ Y tế, chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng. Năm 2024 nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng y dược chính quy và chuyên ngành ngoại ngữ với nhiều chính sách ưu đãi, an sinh giáo dục với toàn bộ các ngành nghề đào tạo của trường.

Miễn toàn bộ 100% Học phí khoá học Cao đẳng chính quy tại Đà Nẵng

Theo quy định từ Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia và miễn toàn bộ 100% học phí năm 2024 đối với thí sinh đăng ký học tại cơ sở Đà Nẵng.

Các ngành Cao đẳng chính quy được miễn giảm học phí:

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Thời gian nhập học Cao đẳng được chia thành nhiều đợt trong năm 2023.

Bên cạnh đó thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng chính quy tại trường sẽ được nhà trường hỗ trợ:

• Miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá trong 03 năm học
  • Miễn giảm 100% học phí học tiếng Nhật và tiếng Hàn

Điều kiện được miễn học phí 100% học phí năm 2024

Để được Miễn phí 100% học phí năm 2024, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2024 và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B00 (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm học 10, 11, 12 đạt 8.0 và hạnh kiểm 3 năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 đạt khá hoặc tốt.
Chính sách miễn giảm học phí được áp dụng với toàn bộ ngành đào tạo hệ Cao đẳng của trường

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nguồn nhân lực trong thời đại phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị trí cũng như vai trò trong công cuộc đổi mới nền giáo dục nước nhà.

Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay phải kể đến sự đóng góp và cống hiến toàn tâm toàn lực của đội ngũ cán bộ Ban lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Chương trình đào tạo đối với ngành Y Dược nói chung và ngành ngôn ngữ nói riêng, nhà trường áp dụng hình thức đào tạo chuyên sâu thực hành, từ đó giúp sinh viên có được những kỹ năng cũng như chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng một cách tốt nhất.

Với những thành tích đạt được, bề dày kinh nghiệm đào tạo, hướng đi đúng đắn, chắc chắn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho học sinh, sinh viên, tạo niềm tin trong phụ huynh, trong nhân dân trong công tác đào tạo và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ:

Xem thêm: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2024

♦️ Địa chỉ: Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0866.88.33.96 – 0348.884.882

? Website: www.caodangyduocvietnam.edu.vn