Địa Chỉ Học Cao Đẳng Tiếng Anh Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

Việc tìm địa chỉ học cao đẳng tiếng Anh ở đâu chất lượng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến bởi hiện nay ngoại ngữ là thứ không thể thiếu trong xã hội.

Địa chỉ học Cao đẳng tiếng Anh ở đâu chất lượng nhất?

Chắc các bạn cũng đã biết, việc các bạn trẻ và ngay cả những người đi làm cũng đổ xô nhau đi học tiếng Anh. Do đó, có rất nhiều các cơ sở, trung tâm tiếng Anh ngày càng xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, chính vì điều này mà không ít các trung tâm học tiếng Anh lợi dụng để lừa đảo, làm cho các bạn trẻ mất số tiền không nhỏ khi chỉ học được vài tuần.

Vậy làm sao để có thể tìm được một địa chỉ học tiếng Anh chất lượng, uy tín, có phương pháp dạy học hợp lý? Và lựa chọn giữa trung tâm hay Cao đẳng tiếng anh là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn đang muốn theo học?

Xét tuyển Cao đẳng Tiếng Anh

Vì vậy cao đẳng tiếng Anh của trường Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn phương hướng cũng như mục tiêu để xây dựng được kiến thức, kỹ năng khi bước vào môi trường làm việc. Do đó, có khẳng định rằng đây là một địa chỉ các bạn nên tham khảo để đưa ra lựa chọn cho tương lai của mình.

Website trường: https://yduocvietnam.edu.vn/

Tại sao nên học cao đẳng tiếng Anh?

• Cơ hội làm việc tăng cao: Với một người có trình độ tiếng Anh chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong mắt của nhà tuyển dụng. Theo như đánh giá cho thấy, có đến 98% nhà tuyển dụng sẽ quyết định lựa chọn với người trình độ giỏi tiếng Anh nếu xét giữa hai người có cùng chuyên môn làm việc.
  • Mức lương hấp dẫn: Để xét theo mức lương được trả giữa hai người có trình độ chuyên môn bằng nhau. Tuy nhiên, một người lại thành thạo tiếng Anh. Thì chắc người đó sẽ có cơ hội lương cao hơn rất nhiều.
  • Sở hữu tri thức khổng lồ: Không chỉ nó giúp bạn thăng tiến trong công việc của mình mà nó còn giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống. Chẳng hạn như việc bạn đọc 1 cuốn sách hay trên các bao bì sản phẩm xuất hiện toàn tiếng Anh. Do đó, việc thành thạo tiếng Anh không khác gì bạn đang nắm giữ tri thức của nhân loại.

Xem thêm: Cao Đẳng Dược 2024 Có Xét Học Bạ Hay Không?

Xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh
Địa chỉ học cao đẳng tiếng Anh

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.
  • Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.

Lưu ý: Là sẽ KHÔNG áp dụng miễn phí 100% học phí đối với học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.