Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam gồm những loại giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ chính quy

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chuyên sâu, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích ngành Y Dược. Chính vì vậy trong quá trình đào tạo nhà trường luôn cải tiến về chương trình cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển mang nhiều thuận lợi cho thí sinh

Nhằm mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê của bản thân cũng như định hướng được tương lai, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy đối với các thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản theo quy định của nhà trường như sau:

? Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo theo được chương trình đào tạo của trường

? Tốt nghiệp THPT Quốc qua

? Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, thi hành án

? Không phân biệt chủng tộc, vùng miền, tôn giáo

Với những điều kiện trên thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ. Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những trường cao đẳng y dược đà nẵng đào tạo chuyên sâu về thực hành trong lĩnh vực Y dược, là địa chỉ hoàn toàn đáng tin cậy cho các bạn thí sinh có thể gửi gắm và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

Thời gian học hệ Cao đẳng Dược chính quy là 36 tháng tương đương với 06 học kỳ. Trong suốt quá trình học sinh viên sẽ luôn được nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển bản thân. Chương trình học chuyên sâu thực hành sẽ cung cấp cho sinh viên khối lượng kiến thức cần thiết để đáp ứng được công việc sau khi ra trường, nhanh chóng tìm được việc làm trong ngành y tế, ổn định và lâu dài.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu thực hành
  • Nhà trường tuyển sinh theo hình thức: Xét tuyển
  • Thời gian học: Học giờ hành chính
  •  Thời lượng thực hành: 70% chương trình học

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính quy gồm những loại giấy tờ gì?

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những loại giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline 0961.785.050