Quy định về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 như thế nào là thông tin được nhiều bạn thí sinh quan tâm khi mà kỳ thi THPT đang đến gần.

Thông tin về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Nhận thấy được vai trò cũng như tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong tương lai, nhiều thí sinh hiện nay có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên vấn đề được các bạn trẻ lo lắng quan tâm hiện nay vẫn là thông tin về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 như thế nào? Liệu ngành học có sự cạnh tranh lớn hay không?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển

Đối với mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào, giúp giải tỏa tâm lý về điểm số đối với các thí sinh.

 • Thí sinh cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng như sau:
 • Thí sinh là công dân Việt Nam
 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Căn cứ theo điều kiện trên thí sinh không cần phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng cao hay thấp. Chỉ cần thí sinh đảm bảo thông qua các điều kiện theo đúng quy định của Nhà trường và Bộ Lao động TB&XH thì không phải áp lực trong vấn đề thi cử cả điểm số.

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2024, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và nộp về phòng tuyển sinh – đào tạo của trường theo sự hướng dẫn từ phía Ban tư vấn tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng là địa chỉ đào tạo không chỉ là ngành Cao đẳng Điều dưỡng mà còn nhiều các ngành khác chất lượng và uy tín, được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thực tập tại bệnh viện 199 - Bộ Công An
Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thực tập tại bệnh viện 199 – Bộ Công An

Sinh viên theo học tại đây đều được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, nội dung đào tạo được thiết kế bài bản với 70% thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết. Bên cạnh đó, Nhà trường đầu tư nghiêm túc về phương tiện học tập, bổ sung đầy đủ trang thiết bị dạy – học hàng năm dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và tích lũy kiến thức từ những chia sẻ của những con người tâm huyết với nghề.

Đặc biệt mô hình liên kết đào tạo với Bệnh viện đã không chỉ giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập mà còn có điều kiện nâng cao kỹ năng tay nghề, chuyên môn. Sinh viên học tập tại đây sẽ được trực tiếp các bác sĩ trong ngành hướng dẫn tận tình cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, từ đó giúp sinh viên có thể tự tin sau khi ra trường.

Đối với tân sinh viên khi đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ được nhà trường hỗ trợ:

 • Miễn phí ký túc xá trong suốt thời gian học
 • Miễn phí học phí học ngôn ngữ thứ 2
 • Quỹ học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Có thể nói đây là một trong những cơ chế của nhà trường giúp sinh viên và gia đình có thể an tâm trong suốt thời gian học.

Mọi thông tin chi tiết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng và các vấn đề liên quan, thí sinh liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

 • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
 • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku
 • Hotline: 0966.988.638

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.