Lễ Ký Kết MOU giữa YDC và Trường Đại Học Seojeong Hàn Quốc

Lễ Ký Kết MOU Giữa Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Hàn Quốc – trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam Và Trường Đại Học Seojeong (SJU) Đánh Dấu Một Cột Mốc Quan Trọng Trong Quan Hệ Hợp Tác Vượt Biên

Sáng ngày 27/03/2023, tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam, Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc đã long trọng tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Đại Học Seojeong – một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Chứng kiến sự kiện này, đại diện của hai bên đã có mặt tại lễ ký kết, bao gồm Ông Shin Deok Sang – Trưởng Khoa Quan hệ Đối ngoại & Quốc tế và Ông Lee Jee Bok – Phó Khoa Quan hệ Đối ngoại & Quốc tế của Trường Đại Học Seojeong, cùng với Phó Hiệu trưởng Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc Bà Trần Mai Xa và Quý Thầy cô thuộc Khoa Ngành của hai trường.

Lễ ký kết này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam và Trường Đại Học Seojeong – Hàn Quốc. Với thỏa thuận này, các sinh viên của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam sẽ có cơ hội được đến Seojeong – Hàn Quốc, nơi có chất lượng đào tạo vượt trội, để học tập và trải nghiệm. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập quốc tế, từ đó nâng cao kỹ năng, kiến thức và trau dồi bản thân, trở thành những người chuyên nghiệp trong tương lai.

Trường Đại Học Seojeong nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành Công nghệ ô tô, Khách sạn, Du lịch và Làm đẹp. Việc hợp tác với Seojeong sẽ mang đến cho Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam những kinh nghiệm và kiến thức đáng giá, đồng thời mở rộng các cơ hội học tập và nghiên cứu đối với các sinh viên của trường.

Sự kiện này còn là một bước tiến quan trọng của YDC trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để các sinh viên của YDC không chỉ được học tập với các chuyên gia hàng đầu, mà còn được trải nghiệm văn hóa và phong cách sống của người Hàn Quốc.

Ông Shin Deok Sang, Trưởng Khoa Quan hệ Đối ngoại & Quốc tế của trường Đại học Seojeong, đã chia sẻ rằng trường rất vui mừng khi được hợp tác với YDC trong lĩnh vực đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Ông hy vọng rằng hai trường sẽ có nhiều cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng phát triển trong tương lai.

Trong khi đó, Bà Trần Mai Xa, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam, đã bày tỏ sự hào hứng và cảm ơn trường Đại học Seojeong đã tin tưởng và hợp tác với YDC. Bà cũng hy vọng rằng cộng đồng sinh viên của hai trường sẽ có thể gặp gỡ và trao đổi kiến thức, tạo nên một môi trường học tập tích cực và đầy kích thích.

Sau buổi lễ ký kết, các đại diện của hai trường đã có buổi thảo luận và trao đổi về các chi tiết về hợp tác trong tương lai. Hy vọng rằng việc hợp tác này sẽ đem lại nhiều thành công và mang lại lợi ích cho cả hai bên.