Miễn 100% phí ký túc xá 3 năm sau khi làm thủ tục nhập học

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: Miễn 100% phí ký túc xá 3 năm sau khi làm thủ tục nhập học

Trong suốt hơn 15 hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một địa chỉ chất lượng không chỉ khối ngành Y – Dược mà cả các ngành ngôn ngữ. Trường được đông đảo các bạn thí sinh trên toàn quốc lựa chọn làm nơi bệ phóng để phát triển khả năng của mình.

“Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”

Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam quyết tâm phát triển trở thành ngôi trường đào tạo ngành Y – Dược hàng đầu tại Việt Nam, đem lại những giá trị tốt nhất dành cho các bạn sinh viên.

Do đó, ngay từ khi thành lập cho đến nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn mang đến sự tin tưởng, trách nhiệm tới các bạn thí sinh, phụ huynh và giới chuyên môn ngành Y – Dược. Không phụ lòng tin đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn kiên trì, cố gắng và xây dựng để không chỉ là nơi tạo ra những nhân tài hàng đầu ở lĩnh vực Y tế mà còn là cái nôi sản sinh ra các cán bộ Y – Dược “vừa hồng, vừa chuyên”.

Không những thế, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam còn là ngôi trường tiên phong áp dụng, mở rộng chương trình đào tạo mô hình Viện – Trường. Mô hình đào tạo Viện – Trường là sự kết hợp việc học tập trên giảng đường và trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện. Do đó, sinh viên ngay sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ hành trang, kinh nghiệm và kiến thức.

Ngoài những giờ học trên giảng đường, trường đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, trải nghiệm ngoài thực tế. Nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng thực tập của sinh viên, Trường có liên kết đào tạo theo mô hình Viện – Trường với Bệnh viện 199 của Bộ Công an.

Chính việc không ngừng xây dựng, phát triển và mở rộng chương trình đào tạo mà Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tạo được lòng tin cũng như dấu ấn đậm nét về một ngôi trường đào tạo Y – Dược chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chính sách hấp dẫn trong mùa tuyển sinh

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu theo học đang vô cùng tăng cao của ngành Y – Dược, ngành Ngôn ngữ, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y – Dược năm 2020 bao gồm những ngành học sau đây: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng tiếng Anh; Cao đẳng tiếng Nhật Bản; Cao đẳng tiếng Hàn Quốc; Cao đẳng tiếng Trung Quốc.

Đặc biệt, đối với các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y – Dược sẽ được: Miễn 100% phí ký túc xá 3 năm học sau khi làm thủ tục nhập học; Miễn 100% học phí năm học 2023 cho sinh viên đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A (Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B (Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 > 8.0 (Lưu ý: Không miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Hàn).

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các sinh viên với mức học phí thấp nhất, phù hợp với toàn bộ các bạn ở khắp mọi nơi có thể theo học được.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc Văn hóa; Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của Nhà trường.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y – Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc Văn hóa (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT, Bổ túc Văn hóa.
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y- Dược chính quy thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0966.988.638

Chi tiết xem tại website: https://yduocvietnam.edu.vn/

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh xin liên hệ với đến số hotline 0966.988.638 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp nhất. Hiện Nhà trường đã bắt đầu tiếp nhận các hồ sơ đăng ký nhập học.

Theo Vũ Linh – Báo Xây Dựng