Thông báo các phương thức tuyển sinh Cao đẳng chính quy 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận hồ sơ xét tuyển với 2 phương thức tuyển sinh là xét học bạ THPT và xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển các ngành đào tạo tại Nhà trường tham khảo chi tiết thông tin dưới đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy chính thức Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam 2024

Phương thức tuyển sinh cao đẳng chính quy

Các khối ngành đào tạo:

Khối sức khoẻ:

Khối Ngôn ngữ:

• Cao đẳng tiếng Nhật
  • Cao đẳng tiếng Hàn
  • Cao đẳng tiếng Trung
  • Cao đẳng tiếng Anh

Đối tượng xét tuyển:

Tất cả công dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam đã hoặc đang tham dự kỳ thi THPT. Thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành đào tạo hệ Cao đẳng Chính quy tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cần thoả mãn điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia chính thức hoặc tạm thời; thí sinh có đủ năng lực hành vi dân sự, sức khỏe để theo học tại Trường.

Phương thức xét tuyển:

• Xét tuyển học bạ THPT: Thí sinh có tổng điểm trung bình chung học bạ THPT đạt 6.0
  • Xét tuyển kết quả thi THPT : Thí sinh có tổng điểm 3 môn nhóm ngành thi THPT quốc gia đạt 12 điểm.

Thời gian chào đón tân sinh viên và nhập học:

• Đợt 1: Thứ Hai – Ngày 03/07/2024
  • Đợt 2: Thứ Hai – Ngày 17/07/2024
  • Đợt 3: Thứ Ba – Ngày 01/08/2024
  • Đợt 4: Thứ Hai – Ngày 14/08/2024
  • Đợt 5: Thứ Hai – Ngày 04/09/2024
  • Đợt 6: Thứ Hai – Ngày 30/09/2024
  • Đợt 7: Thứ Hai – Ngày 30/10/2024

Cách nộp hồ sơ xét tuyển:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở chính hoặc các cơ sở đào tạo của Nhà trường nơi thuận tiện cho các thí sinh.
  • Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ và gửi về Nhà trường theo địa chỉ trụ sở chính hoặc các cơ sở đào tạo của Nhà trường nơi thuận tiện cho các thí sinh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo mẫu đăng ký Nhà trường, nhắn tin theo hộp thư fanpage chính thức của Nhà trường hoặc gọi điện số hotline Ban tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ.

Học phí đào tạo:

Tuỳ thuộc vào từng ngành học, từng địa chỉ đào tạo mà mức học phí sẽ có sự khác nhau. Thí sinh có thể tham khảo chi tiết học phí các ngành đào tạo năm 2024 của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tại đây.

Hồ sơ xét tuyển:

• 01 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022).
  • 01 bản photo công chứng CCCD/CMND
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh
  • 01 Mẫu phiếu Tuyển sinh (nhận tại trường khi nhập học) hoặc 01 bản Sơ yếu lý lịch bản thân có công chứng
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Ảnh thẻ: 4 hình 4×6, 4 hình 3×4 (thí sinh ghi rõ tên, ngày sinh, ngành học sau mỗi hình)

Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển và đào tạo:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội/Phú Mãn, Quốc Oai, TP. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 12 Trịnh Đình Thảo, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đăk Lăk: 114 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
  • Gia Lai: Tầng 3, Tòa nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP. Pleiku