Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam TPHCM Tổ Chức Lễ Khai Giảng

Ngày 14/11, Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức thành công tại cơ sở TPHCM. Buổi lễ lần này diễn ra trong không khí tràn đầy sự sôi nổi, hào hứng và không kém phần trang trọng.

Lễ Khai giảng vinh dự đón tiếp nhiều khách mời đến từ các Cơ quan Ban ngành, tổ chức, đơn vị, đối tác nhà trường. Cùng với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam TPHCM chứng kiến nhiều cột mốc ý nghĩa. Trong đó, có lễ công bố khen thưởng học bổng sinh viên Khóa 17, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học mới và lễ ký kết hợp tác đào tạo với một số đơn vị đối tác ngành nghề liên quan. Hoạt động ký kết liên kết đào tạo được nhà trường đặc biệt chú trọng kể từ khi kiện toàn bộ máy đào tạo cho đến nay. 

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những chia sẻ về thành tựu của năm học trước và mục tiêu phấn đấu trong năm học mới. Ông đặc biệt nhấn mạnh vào quyết tâm phát triển của nhà trường, vai trò quan trọng của hợp tác giữa giáo dục và doanh nghiệp.

Việc giảng dạy theo mô hình Trường học – Bệnh viện, Doanh nghiệp đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bên. Trong đó sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện tay nghề còn sớm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có cơ hội việc làm rộng mở cùng với mức thu nhập cao hơn.

Trước đó, ngày 11/11 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại Trụ sở chính Đà Nẵng. Cũng trong dịp này, Trường Cao đẳng Lạc Việt đã đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương thuộc hệ thống giáo dục NTG.

Một số hình ảnh từ buổi lễ khai giảng Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam TPHCM:

Ban Truyền thông./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.