TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, chào đón hơn 368 tân sinh viên khóa 2019 – 2020.

Trong buổi lễ khai giảng, trường Cao đẳng Công nghệ  Y- Dược Việt Nam vinh dự đón tiếp nhiều Đại biểu là các lãnh đạo và doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường. Cùng với đó là các thầy cô trong Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, tập thể Cán bộ – Giảng viên, sinh viên và tân sinh viên khóa 2019.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng, Thầy Nguyễn Văn Tuấn – CTHĐQT – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các Đại biểu, khách mời đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đồng thời, không quên gửi lời chúc mừng đến tập thể Giảng viên – Cán bộ Nhân viên và chia sẻ: “Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt vì ngày 08/03/2020 Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam vừa tròn 15 năm xây dựng và phát triển. Thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tự hào trên một số lĩnh vực như nâng cao chất lượng tuyển sinh, đào tạo và quản lý đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, triển khai công tác quản lý, thuận tiện hóa thủ tục hành chính,…Đặc biệt, việc hợp tác quốc tế và liên kết đào tạo trong nước được đẩy mạnh.”

Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhấn mạnh định hướng phát triển năm 2019 – 2020. Bao gồm các nội dung về tối ưu hóa phương thức tổ chức đào tạo, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, đẩy mạnh hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng dạy và học. Đồng thời, thu hút sinh viên bằng chất lượng đào tạo, môi trường làm việc và học tập năng động, nghiêm túc, trong sạch, không có tiêu cực, thái độ phục vụ thân thiện.

Từ đó, tạo động lực phát triển của Nhà trường trong năm tiếp theo, phấn đấu trở thành trường Cao đẳng uy tín trong nước và khu vực. Bên cạnh việc đề nghị các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường chung sức, đồng lòng, thầy cũng kêu gọi các các em sinh viên phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê, sáng tạo trong học tập để nâng cao học vấn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng sống.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – CTHĐQT – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Trong không khí trang trọng của buỗi lễ khai giảng, Ông Nguyễn Văn An Phó Giám đốc Sở Thương Binh và Xã Hội  thành phố Đà Nẵng chúc mừng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã đi đúng hướng trong việc đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe đang thiếu hụt. Đồng thời, yêu cầu Nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo sinh viên, tạo đầu ra ổn định trong thời gian đến.

Ông Nguyễn Văn An Phó Giám đốc Sở Thương Binh và Xã Hội thành phố Đà Nẵng phát biểu

Ông Nguyễn Công Dương –PCT Hiệp hội các trường CĐ, TC Kinh tế – Kỹ thuật Việt Nam  chúc mừng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe chất lượng. Hi vọng trường sẽ tiếp tục phát triển, trở thành cơ sở đào tạo mạnh hàng đầu khu vực, cả nước và trên thế giới trong thời gian đến.  Không chỉ dừng lại ở việc ký kết hợp đồng toàn diện, Hiệp hội còn là đầu mối giúp trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đưa lao động sang Lào, Campuchia và các nước khác.

Nguyễn Công Dương –PCT Hiệp hội các trường CĐ, TC Kinh tế – Kỹ thuật Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Để thể hiện lòng biết ơn, tự hào của thầy trò trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, em Nguyễn Thị Diệu Huyền– tân sinh viên năm học 2019 – 2020 chia sẻ: “Với vai trò và trách nhiệm của một tân sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam yêu quý, các em sẽ không ngừng học tập, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng tay nghề,… đạt kết quả học tập tốt nhất. Từ đó, có thể gặt hái được những thành quả tốt đẹp dâng tặng quý thầy cô, cha mẹ trong thời gian đến”.

Tân sinh viên năm 2019 – 2020 phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ khai giảng

Nhằm tạo được nguồn động viên to lớn cho tinh thần học tập, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trao học bổng cho tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Liên – sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị học bổng là 50% học phí toàn khóa. Mong rằng với sự hỗ trợ này, sẽ giúp em có thêm động lực, vượt qua khó khăn trở ngại để thực hiện hóa ước mơ.

Hiệu trưởng Nhà trường tặng học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Liên

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tiến hành kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Thành Đông, Công ty TNHH GP Global Partner Việt Nam và Chi nhánh Công ty Cổ phần XKLĐ Thương Mại và Du lịch TTLC. Một số nội dung hợp tác như sau:

  • Hợp tác phát triển chương trình đào tạo, du học, bồi dưỡng theo kiểm định trong nước và quốc tế; hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo liên thông giữa các ngành phù hợp với thực tế.
  • Trao đổi giảng viên tham gia giảng dạy một số học phần tương đương.
  • Hợp tác thực hiện các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học, tăng cường tổ chức các hội thảo khoa học.
  • Trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu thư viện giữa các đơn vị.
  • Các bên sẽ cử các đoàn cán bộ, giảng viên đến tham quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu văn nghệ, thể thao,…nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, gắn kết mối quan hệ giữa các bên.

Chương trình ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với Doanh nghiệp diễn ra trong không khí vui vẻ, hài lòng dưới sự chứng kiến của các ban ngành, lãnh đạo.

Một số hình ảnh đặc sắc trong lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trường Cao đẳng Công nghệ  – Dược Việt Nam ngày 05/10:

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0966.988.638 | 0866.88.33.96
  • Fanpage: Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

CHỌN NGHỀ – THI CHỨNG CHỈ


error: Nội dung được bảo vệ bản quyền bởi Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam