THÔNG BÁO CUỘC THI VIẾT TÔN VINH NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân dịp chào mừng 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tổ chức cuộc thi viết Tôn vinh ngày thầy thuốc Việt Nam 2020. Kế hoạch nội dung cuộc thi cụ thể như sau:

1. Mục đích:
– Tôn vinh được những phẩm chất tốt đẹp, cao quý của người thầy thuốc Việt Nam (tình thương, lòng vị tha, sự hi sinh, gắn bó, nhân ái,…)
– Lan tỏa tinh thần yêu thương, gắn bó giữa cộng đồng với các y bác sĩ hoạt động trong ngành Y.
– Nhìn nhận, hiểu đúng và có những đánh giá công tâm về người thầy thuốc Việt Nam và ngành Y tế.
2. Đối tượng:
– Tất cả cán bộ Y bác sĩ làm việc tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Đà Nẵng và cả nước, yêu thích viết bài – sáng tác.
– Sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP. Đà Nẵng và cả nước.
3. Thời gian dự thi:
Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 5/2/2020 – 25/2/2020.
Thời gian công bố kết quả: Ngày 27/2/2020
4. Thể lệ tham gia:
– Thể loại: Truyện ngắn, tản văn, thơ,…
– Mỗi tác giả dự thi giới hạn 1 bài duy nhất và chưa từng tham gia tại các cuộc thi khác trên toàn quốc.
– Bài viết ngắn gọn, súc tích, không lan mang, có ảnh minh họa tự chụp hoặc tham khảo trên các phương tiện thông tin đại chúng (trích dẫn nguồn).
– Tác phẩm dự thi được trình bày bằng tiếng Việt, có thể viết trên giấy, đánh máy, gửi bản word, không giới hạn số từ.
– Tác giả ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ làm việc, email cuối bài viết để BTC thuận tiện trong việc liên hệ và trao giải.
– Tác phẩm gửi về địa chỉ Phòng Truyền Thông – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Hoặc Email: truongcaodangyduocvietnam@gmail.com.
5. Cơ cấu giải thưởng:
01 Giải nhất: 5.000.000 VNĐ
01 Giải nhì: 3.000.000 VNĐ
01 Giải ba: 2.000.000 VNĐ
02 Giải khuyến khích: Mỗi giải 1.000.000 VNĐ
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0348.884.882 – 0961.785.050
Email: truongcaodangyduocvietnam@gmail.com.
Hoặc truy cập vào website: caodangyduocvietnam.edu.vn

Ban Truyền Thông