Thủ tục đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn thủ tục đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2024 giúp thí sinh thuận lợi trong việc làm hồ sơ xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2024 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Có sức khỏe tốt
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2024.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Trong quá trình học sinh viên được tiếp cận với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Với mô hình đào tạo này sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học và đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng sau khi ra trường.

Đây cũng là mục tiêu phát triển của trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Để hoàn thiện được mục tiêu này, hiện tại nhà trường đã và đang xây dựng chuỗi liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y dược để sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành và tạo dựng mối quan hệ sau này. Chính vì vậy, hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trở thành trường cao đẳng y dược uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Đối với sinh viên đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn có những chính sách an sinh xã hội như sau:

• Miễn giảm 100% chi phí ở ký túc xá
  • Miễn giảm toàn bộ chi phí học ngôn ngữ thứ 2
  • Các suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2024

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam quy định như sau:

• Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ những năm trước, đã có bằng tốt nghiệp có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của trường để làm thủ tục.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2024 đăng ký nhập học ngay sau khi có kết quả của kỳ thi
Sinh viên thực tập tại Bệnh viện 199 – Bộ Công An theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính vào các ngày trong tuần. Đối với các thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp trên hệ thống website.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Thủ tục đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2024

Thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp theo 3 cách sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0994.808.808