Học phí Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề về chất lượng đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào là vấn đề luôn được được các thí sinh quan tâm.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như thế nào là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

? Học phí Chính quy 2020 dành cho các lớp học các ngày trong tuần: 390.000đ/tc

? Lệ phí xét tuyển đầu vào: 300.000 đ/hồ sơ

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng đào tạo, mức học phí thực hiện theo quy định của nhà trường được cho là khá phù hợp với mọi đối tượng theo học. Ngoài ra nhà trường miễn phí 100% ký túc xá dành cho sinh viên theo học tại trường.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ không thay đổi trong suốt quá trình sinh viên theo học. Đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhà trường có những suất học bổng hỗ trợ để các em có thể yên tâm học tập.

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

? Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa, có bằng tốt nghiệp

? Không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch

? Đủ điều kiện sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể đến trường làm các thủ tục nhập học. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học.

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay chiếm khoảng 70% lực lượng cán bộ Y tế hiện nay. Tuy nhiên tỷ lệ bác sĩ/điều dưỡng phải đảm bảo 1/4 mới đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, còn hiện nay tại Việt Nam tỷ lệ này chỉ ở mức 1/1,3. Sự mất cân đối này dẫn đến tình trạng thiếu chuyên nghiệp trong công tác chăm sóc sức khỏe dành cho bệnh nhân.

Nâng cao chất lượng đào tạo từ mô hình Viện - Trường
Nâng cao chất lượng đào tạo từ mô hình Viện – Trường

Đặc biệt chất lượng đào tạo sinh viên hiện tại các trường Cao đẳng và Đại học hiện nay cần được xem xét, thực tế có khá nhiều trường mở thêm khoa Điều dưỡng chỉ chú trọng đến số lượng mà quên đi chất lượng đào tạo gây nên tình trạng thừa nguồn lao động, khó khăn cho các doanh nghiệp.

Trước thực trạng đó, các trường Cao đẳng/ Đại học chuyên nghiệp hiện nay cần phải có những đổi mới trong phương thức đào tạo và hướng đến việc đào tạo ra một thế hệ sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thế hệ Điều dưỡng tương lai.

Hiệu quả từ mô hình đào tạo Viện – Trường

Việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế hiện nay cần phải được quan tâm đúng mức theo đúng quy định của Bộ Y tế. Điều dưỡng viên sau khi ra trường cần phải đảm bảo đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để phục vụ tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh. Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên Y tế, các bệnh viện hiện nay đều chú trọng tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ cao.

Để giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có một tương lai tốt đẹp, đủ trình độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã áp dụng mô hình Viện – Trường trong hệ thống đào tạo, chú trọng thực hành cho sinh viên. Cụ thể sinh viên theo học tại trường có đến 70% thời lượng thực hành, dành cho các hoạt động thí nghiệm, thực tập và đi thực tế.

Nhà trường cũng tích cực liên kết với các bệnh viện trên địa bàn hoạt động nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Điều dưỡng có nhiều cơ hội làm quen cũng như trải nghiệm nhiều hơn với môi trường thực tế. Chính vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có đủ tự tin để làm việc, thuần thục những kỹ năng điều dưỡng, kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu công việc.

Với kinh nghiệm đào tạo Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang đẩy mạnh mô hình đào tạo Viện – Trường nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho sinh viên, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ Y tế.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline 0966.988.638

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú