Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: Thông báo nghỉ học phòng chống virus corona

Để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo cho sinh viên nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Trong số 20 tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học đến thời điểm này, có 16 tỉnh cho học sinh nghỉ một tuần (từ 3-9/2) gồm: Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Nội, Long An, Kiên Giang, Bình Thuận, Cần Thơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Giang, Hưng Yên, Đồng Nai (riêng thành phố Biên Hòa nghỉ 2 ngày 3-4/2).

Hai tỉnh cho học sinh nghỉ 2 ngày (3-4/2) gồm: Hậu Giang, Cao Bằng; một tỉnh cho học sinh nghỉ 3 ngày (3-5/2) là Tiền Giang; một tỉnh cho học sinh nghỉ học từ ngày 3/2 đến khi có thông báo mới là Khánh Hòa.