Vì sao ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nhiều người chọn học?

Ngành làm đẹp ở Việt Nam hiện nay đang trên đà nở rộ và phát triển mạnh mẽ. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có tỷ lệ học viên đăng ký cao trong nhiều năm gần đây. Điều này cho thấy sức hút của ngành làm đẹp hiện nay là rất lớn và trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam đang dần khẳng định vị thế vai trò của mình. Dưới đây là một số lý do vì sao ngành chăm sóc sắc đẹp lại được nhiều người đăng ký học như vậy.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành

Thị trường chăm sóc sắc đẹp đang phát triển rất nhanh, đặc biệt là tại Việt Nam. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thể chất lẫn tinh thần rất được chú trọng. Điều này đưa đến nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chuyên môn trong ngành này.

Việc trang bị kiến thức tốt không chỉ giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm mà còn phát triển bền vững trong tương lai. Cụ thể ngoài việc tìm kiếm việc làm tại các đơn vị tổ chức chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, bạn có thể tự kinh doanh dịch vụ bản thân.

Chương trình giảng dạy sát thực tế và nhu cầu người học

Chương trình giảng dạy Khoa Thẩm mỹ chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bám sát thực tế và nhu cầu người học. Khung chương trình này đã được nghiên cứu, xây dựng bởi giảng viên là các chuyên gia trong mô hình đào tạo Viện – Trường – Doanh nghiệp.

Đồng thời cũng đã được vận hành thử nghiệm, rút kinh nghiệm và lựa chọn những học phần phù hợp nhất với nhu cầu thực tế. Do đó, học viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững kiến thức một cách khoa học, chuyên sâu chuẩn Y khoa. Với nền tảng kiến thức tốt như vậy, các bạn có thể yên tâm trong hành trình làm nghề hay khởi nghiệp của mình.

Chương trình đào tạo chuyên sâu lý thuyết và thực hành

Ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Đà Nẵng và các cơ sở khác đều cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo chuyên sâu, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được học từ các chuyên gia và có cơ hội thực hành trên các thiết bị hiện đại để phát triển kỹ năng thực tế.

Tuỳ từng khoá học, các chương trình giảng dạy sẽ được chia thành nhiều module khác nhau gồm thời gian học lý thuyết, thực hành, thực tế và thực tập. Nhìn chung, thời gian thực hành tiếp xúc công việc thực tế được phân bổ đồng đều và nhiều hơn so với lý thuyết. Ngoài những bài giảng trực tiếp trên lớp, học viên sẽ được cung cấp tài nguyên học trực tuyến nên có thể sử dụng trọn đời.

Thời gian học linh hoạt, phù hợp nhiều người

Với các khóa học chăm sóc sắc đẹp dài hạn và ngắn hạn tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thời gian học đều rất linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn khung thời gian học tập phù hợp với bản thân. Nhà trường xây dựng chương trình giảng dạy chủ yếu vào ngày cuối tuần, ngoài giờ hành chính.

Điều này rất phù hợp với những học viên bận công việc, đã có gia đình hoặc không có nhiều thời gian đầu tư như các lớp chính quy. Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam học phí cũng được đánh giá tương đối nhẹ nhàng đối với nhiều học viên hiện nay trên cả nước.

100% học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm

Hiện nay Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên kết đào tạo với nhiều Viện – Doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Nhiều Spa, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện,…liên tục tuyển nhân viên có trình độ tay nghề thực tế.

Nhà trường cam kết học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại những đơn vị này với mức thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu các bạn có định hướng xây dựng thương hiệu riêng, kinh doanh dịch vụ, Nhà trường cũng sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan.

Nhìn chung, ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được nhiều người học lựa chọn bởi rất nhiều người nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành nghề này trong tương lai. Học tập tại Cao đẳng Y dược Việt Nam, học viên an tâm tin tưởng với chương trình đào tạo chuyên sâu chuẩn Y khoa, tương lai nghề nghiệp rộng mở cùng bằng cấp có giá trị lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.