Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay?

Việc học cao đẳng Điều dưỡng ở đâu sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng kỹ năng của các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm.

Học điều dưỡng ra trường sẽ làm những gì?

• Điều dưỡng viên: Một điều gần như chắc chắn là hầu như các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng sẽ đều công tác làm việc điều dưỡng viên ở các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám từ trực thuộc Nhà nước đến tư nhân.
  • Điều dưỡng trưởng: Trong thời gian đào tạo cao điều dưỡng tại nhà trường nếu sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Thì không ngoại trừ khả năng sau khi nghiệp bạn có thể đảm nhận ngay công tác của một điều dưỡng viên trưởng. Có nhiệm vụ là kiểm soát việc chăm sóc và lên kế hoạch xây dựng các chính sách về vấn đề thực hiện điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân.
Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2020
Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2024
  • Dịch vụ chăm sóc: Nếu bạn là người thích độc lập, tự lực phát triển bản thân, không muốn làm ở những nơi gò bó. Thì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn hoàn toàn cũng có thể thành lập cho mình một trung tâm chuyên về dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe.
  • Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng: Nếu có thành học tập tốt, bạn hoàn toàn có thể ở lại làm việc tại chính ngôi trường của mình với các vị trị liên quan đến giảng dạy trong trường.

Vậy học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều các bạn thí sinh có mong muốn cũng như nguyện vọng muốn học tập tại một ngôi trường cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên lại vô cũng khó khăn trong việc suy nghĩ lựa chọn môi trường học tập ở đâu chất lượng để theo học. Vì vậy, đối với Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam – một địa chỉ uy tín và chất lượng để các bạn theo học ngành Điều dưỡng này.

Tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam với đội ngũ giảng viên giỏi có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Trường cao đẳng Y Dược tại Hà Nội sẽ đảm bảo cho các sinh viên ra trường sẽ có đầy đủ kinh nghiệm để bước vào nghề. Trong quá trình học Điều dưỡng tại nhà trường, sinh viên sẽ có đầy đủ các trang thiết bị học tập và thực hành để có đáp ứng tốt công việc tương lai.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2024

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2024 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Chú ý: Sẽ KHÔNG  Miễn phí 100% học phí đối với học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –