Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu?

Để thực hiện được ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai thì việc quan trọng bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng.

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là vấn đề luôn được các thí sinh quan tâm

Hiện nay nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao, có khá nhiều cơ sở mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều trường đào tạo Y Dược khiến không ít các bạn trẻ hoang mang trong vấn đề lựa chọn một môi trường học tập uy tín, chất lượng đặc biệt chuẩn đầu ra.

Lời khuyên cho những bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín chất lượng thì cần phải căn cứ vào những yếu tố sau: Hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ hội việc làm sau khi ra trường…

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng?

Nhắc đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước thì khó có thể bỏ qua Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược VIệt Nam. Đây là một trong số ít các trường đặt mục tiêu phát triển của trường là ngành Y Dược, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Về cơ sở vật chất

Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển đã mang lại cho trường nhiều thành tựu, luôn được sinh viên, cán bộ nhà trường tự hào. Với tổng diện tích 5.000 m2, hiện nay nhà trường đã xây dựng được cơ sở khang trang, hiện đại với hệ thống phòng học, hội trường, phòng máy, phòng thí nghiệm, thư viện cũng như khu ký túc xá cho sinh viên thuận lợi theo học tại trường. Nhà trường hiện có 6 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên.

Chất lượng đào tạo

Nhà trường luôn đổi mới phương thức đào tạo theo hướng hiệu quả và liên kết chặt chẽ trong nhà trường và ngoài nhà trường, đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đặc biệt nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp, cơ sở thực hành, thực tập xây dựng chương trình đào tạo giúp sinh viên có kỹ năng chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng.

Bên cạnh đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhà trường cân đối, phù hợp với mọi đối tượng theo học. Mức học phí sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học của sinh viên nhằm mang đến sự ổn định cũng như giúp sinh viên và gia đình an tâm hơn.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Đặc biệt Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sớm thiết lập được hệ thống quản lý chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, giữ vững nâng cao trình độ giảng viên, chủ động sáng tạo trong hợp tác quốc tế, chọn lọc những ưu điểm của đối tác đến từ các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Cam kết chất lượng đầu ra

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thực hiện mục tiêu đào tạo theo nhu cầu xã hội: CAM KẾT 100% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM.

Hiện tại nhà trường cũng đã ký kết và hợp tác với hệ thống các bệnh viện, phòng khám, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược hợp tác về việc tiếp nhận sinh viên vào thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường bố trí làm việc, thực tập tại các đơn vị do nhà trường ký kết với mức lương ổn định.

Hỗ trợ 100% chi phí ký túc xá

Đối với các sinh viên theo học tại trường, nhà trường hỗ trợ 100% chi phí ở ký túc xá cho sinh viên trong suốt quá trình học, giúp giảm bớt gánh nặng kinh phí cũng như ổn định tâm lý, tập trung hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

Đây là một trong khá nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên từ phía nhà trường mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được, mang lại niềm tin cho sinh viên vào một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đầy tính nhân văn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nộp hồ sơ theo các cách dưới đây:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline 0966.988.638

• Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk