Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng du học Nhật Bản

Chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản là ngành mới nhất trong mùa tuyển sinh 2020 tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

1. Chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản

Nhằm đáp ứng nhu cấu học tập của sinh viên, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược việt Nam thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản.

Đây là chuyên ngành mới có sự liên kết, trao đổi giữa cơ sở đào tạo tại Việt Nam và Nhật Bản với mong muốn tạo ra môi trường học tập và làm việc tốt nhất cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Đối với sinh viên đăng ký theo học chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản, sẽ có thời gian đào tạo 3 năm theo lộ trình định sẵn:

• Giai đoạn 1: 01 năm học tập tại Việt Nam

–  Kì I:  Sinh viên đăng ký dự tuyển Hệ Cao đẳng, chuyên ngành Điều dưỡng

–  Kì II: Sinh viên đăng kí học Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Nhật (Bằng cao đẳng thứ hai, được đào tạo song song với chuyên ngành Điều dưỡng), đạt trình độ N4 trước khi sang Nhật học chuyển tiếp.

• Giai đoạn 2: 02 năm học và thực tập tại Nhật Bản

Sinh viên được đào tạo song song 02 chuyên ngành: Điều dưỡng và Tiếng Nhật tại cơ sở đào tạo ở Nhật Bản. Tài trợ 100% học phí, nhà ở; cam kết giới thiệu đi thực tập: 4h/ngày với mức lương 25 triệu/ tháng.

• Giai đoạn 3: Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên ngành: Điều dưỡng, Tiếng Nhật

–           Sau khi kết thúc thời gian thực tập tại Nhật Bản, sinh viên trở về Việt Nam để hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ theo quy định. Hội đồng Khoa học Đào tạo – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam xét công nhận kết quả đào tạo, trình Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp, cấp bằng Cao đẳng ngành: Điều dưỡng và Tiếng Nhật đối với các sinh viên  đạt yêu cầu theo quy định.

1. Hồ sơ xét tuyển đơn giản

Chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia, bạn đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển đối với chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển không giới hạn.

Một bộ hồ sơ xét tuyển đạt yêu cầu bao gồm các gồm các giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký theo mẫu xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  1. Hỗ trợ 100% chi phí du học Nhật Bản

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Việt Nam, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang giai đoạn học và thực tập tại Nhật Bản với cam kết giời thiệu thực tập có lương 4 tiếng/ ngày, thu nhập tháng lên đến 25.000.000 vnđ.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cam kết tài trợ 100% học phí, nhà ở cho sinh viên trong 2 năm du học tại Nhật Bản.

1. Cam kết giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp

Việc làm sau khi ra trường cũng là một điều mà không ít các bạn sinh viên trăn trở khi quyết định theo đuổi ngành học. Tuy nhiên, khi tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản bạn không cần lo lắng về điều này.

Với hệ đào tạo song song, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng và Tiếng Nhật khi kết thúc chương trình đào tạo.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với nhu cầu và năng lực của sinh viên tốt nghiệp. Bạn sẽ có hai lựa chọn làm việc tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Tại Việt Nam:

Sinh viên có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, các viện dưỡng lão có vốn đầu tư Nhật Bản

Tại Nhật Bản:

Sinh viên kí kết theo hợp đồng 3 – 5 năm theo diện chuyên gia tại Nhật Bản, mức lương từ khởi điểm 35.000.000 vnđ/ tháng.

Có thể thi lấy chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng của Nhật và gia hạn visa làm việc lâu dài tại Nhật với mức lương tương đương người Nhật.

Mọi thắc mắc xoay quanh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ du học Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline: : 0866.88.33.96 – để biết thêm thông tin chi tiết.