Cách xin việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Cách xin việc sau khi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng ra sao? Đó chính nỗi băn khoăn, lo lắng của các bạn khi theo học tại trường.

Nhà tuyển dụng quan tâm gì khi tuyển dụng ngành Điều dưỡng?

Tất nhiên nhà tuyển dụng nào cũng vậy thôi, họ đều mong muốn có được một nhân viên vừa có trình độ chuyên môn, vừa có phẩm chất đạo đức. Đối với về phẩm chất đạo đức ngoài việc để ý những yếu tố nhỏ ở trong tờ khai lý lịch thì hầu như bên tuyển dụng sẽ đánh giá và khai thác được bằng việc thời gian làm việc sẽ trả lời. Còn đối với vấn đề trình độ chuyên môn sẽ được tìm hiểu qua bằng cấp, bảng điểm hoặc các thành tích đặc biết,…

Ngành điều dưỡng

Và chắc hẳn điều đập mắt vào họ nhiều nhất đối với những nhà tuyển dụng chắc chắn chính là trình độ, kỹ năng chuyên môn của bạn. Điển hình như: Bạn đã đào tạo từ ngành gì? Các thành phần điểm học tập trong trong quá trình học bạn ra sao? Đã từng làm ở đâu chưa? Đặc biệt là được đào tạo ở trường nào?

Theo như khảo sát cho thấy, các sinh viên theo học ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành học nói riêng được đào ở Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam được biết có hơn 90% sinh viên có việc làm theo mong muốn. Đây cũng chính là bằng chứng khẳng định Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam là một địa chỉ uy tín, chất lượng đem lại những công việc theo đúng ước mơ của các bạn sinh viên.

Công việc phù hợp dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đào tạo cao đẳng Điều dưỡng, các sinh viên có làm các công việc phù hợp như:

• Quan sát các quá trình điều trị của bện nhân để thực hiện việc kê khai vào trong phiếu theo dõi. Đồng thời bàn bạc với các bác sĩ để có phương án tốt nhất.
  • Hình thành và triển khai thực hiện các dự án và quy trình điều trị ở trung tâm y tế đang làm việc.
  • Tiến hành y lệnh của thầy thuốc, giúp đỡ bác sĩ thực hiện những biện pháp chữa bệnh.
  • Điều dưỡng viên đa khoa trực tiếp giám sát, quản lý phòng bệnh, bệnh nhân và nơi khám ở trung tâm y tế.

Công việc ngành điều dưỡng

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 01 bản sao giấy khai sinh

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://yduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 –

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Lưu ý: Không – Miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Chi tiết tham khảo tại: https://yduocvietnam.edu.vn/