CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đứng đầu về năng lực đáp ứng công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh và công ty dược phẩm…
Sau khi tốt nghiệp năng lực đáp ứng công việc là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng tìm việc, mức lương và mức độ thành công của mỗi người. Theo khảo sát của Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng trường, mỗi năm có trên 96% sinh viên ra trường tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo – Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những trường cao đẳng dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên.

96% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Những chuyên gia tuyển dụng của các công ty Dược phẩm lớn đặc biệt đánh giá cao về chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng “làm việc ngay” của các thế hệ trưởng thành từ trường với những ưu điểm nổi bật mà không phải sinh viên của học nào cũng có: kinh nghiệm thực tế vững vàng, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt.
 
Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát nhu cầu thực tế của xã hội
Theo các chuyên gia, phần lớn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp đều cần phải đào tạo lại vì thiếu kỹ năng làm việc. Chương trình học còn nặng về lý thuyết đã trở thành nỗi lo chung của nhiều bạn trẻ. Nhằm nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, một số trường hàng đầu Việt Nam, trong đó có Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, đã đẩy mạnh hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.
 
Trịnh Thủy Tiên, sinh viên năm cuối ngành Cao Đẳng Dược cho biết: “Tại trường, sinh viên thường xuyên thực hành trong các phòng thực hành, trung tâm thí nghiệm hiện đại chuẩn quốc tế. Hơn nữa, các phòng thực hành mở của trường cho phép sinh viên đến thực hành bất cứ khi nào”. Nhờ đó, điểm khác biệt của sinh viên Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam là sau khi ra trường có thể làm việc ngay mà không cảm thấy bỡ ngỡ.
Cho đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên thạc sĩ ngành Dược?

Sinh viên thực hành với những thiết bị tiên tiến nhất

Phương pháp giảng dạy hiện đại lấy người học làm trung tâm

Môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.
 
Suốt những năm tháng sinh viên được học tập, làm việc cùng đội ngũ giảng viên, nhà khoa học có học hàm, học vị cao. Hơn nữa, với quan điểm lấy người học làm trung tâm, đặc biệt chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,…

Môi trường năng động, hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện

Nhờ đó, sinh viên của trường luôn giành được những giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học. 

Từ những chuẩn bị chu đáo như thế đã giúp sinh viên cao đẳng công nghệ y dược việt nam không chỉ được đánh giá cao về năng lực đáp ứng công việc mà còn có thể làm hài lòng những nhà tuyển dụng khó tính nhất bằng khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa và bằng những ưu điểm vượt bậc về kiến thức, bản lĩnh, sự chủ động.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ